4 tiêu chí "vàng" để đánh giá thợ sửa điện nước có chuyên nghiệp hay không - Điện Nước An Phát - Chuyên thi công sửa chữa điện nước tại Hà Nội
Số 1 về dịch vụ SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC tại Hà Nội

4 tiêu chí “vàng” để đánh giá thợ sửa điện nước có chuyên nghiệp hay không

Đăng Bởi: | Ngày Đăng: 17/12/2017 | Danh Mục: tin tức | Views: 336

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 4 tiêu chí “vàng” để đánh giá thợ sửa điện nước cho gia đình bạn có chuyên nghiệp hay không. Chúng tôi hi vọng với những kiến thức này bạn có thể dễ dàng đối chiếu và nhận diện cho mình được đội ngũ thợ sửa điện nước uy tín, chất lượng đáng để trao gửi niềm tin.

 

Tiêu chí 1: Cung cấp dịch vụ trong thời gian sớm nhất

 

Thợ sửa điện nước chuyên nghiệp sẽ không đưa ra những lý do ngụy biện khiến họ bắt khách hàng phải chờ đợi.

 

Đối với thợ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp thì họ luôn coi khách hàng là “thượng đế”. Đây chính là lý do họ sẽ cố gắng để khách hàng không phải chờ đợi. Điều này có thể được thấy rõ ràng khi bạn yêu cầu dịch vụ tại công ty Điện nước An Phát: chỉ 15 phút sau cuộc gọi của khách hàng đội ngũ sửa chữa của An Phát sẽ có mặt để giải quyết vấn đề của bạn.

 

Tiêu chí 2: Nhanh chóng tìm ra được nguyên nhân sự cố điện nước và cách khắc phục

 

Thợ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng tìm ra vấn đề điện nước nhà bạn đang gặp phải để từ đó chỉ ra giải pháp khắc phục hiệu quả nhất.

 

Đối với các công ty sửa chữa điện nước chuyên nghiệp như An Phát, chúng tôi chỉ tuyển những thợ kỹ thuật đã qua đào tạo bài bản và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Điều này cũng sẽ rút ngắn quá trình tìm kiếm nguyên nhân hỏng điện nước trong nhà bạn. Đồng thời, với kinh nghiệm tích lũy của mình, họ cũng sẽ chỉ ra cho bạn giải pháp khắc phục tiết kiệm và tối ưu nhất.

 

Tiêu chí 3: Công khai vật liệu thay thế và hóa đơn thanh toán

 

Thợ sửa điện nước chuyên nghiệp sẽ công khai vật liệu thay thế và giá thành sản phẩm cho khách hàng trước khi lắp đặt, sửa chữa.

 

Khi thực hiện dịch vụ sửa điện nước cho gia đình bạn, một thợ chuyên nghiệp sẽ tuân thủ các bước trong quy trình sau:

Bước 1: Khảo sát, nhận định các lỗi điện nước

Bước 2: Đưa ra dự kiến khắc phục vấn đề gặp phải

Bước 3: Thông báo danh sách phụ kiện cần thay thế, nhãn hàng, chi phí từng phụ kiện và hóa đơn tổng thể sau khi sửa chữa

Bước 4: Tiến hành sửa chữa thiết bị

Bước 5: Bảo hành sau sửa chữa theo quy định

Như vậy đối với thợ sửa điện nước chuyên nghiệp bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề “chặt chém” cũng như việc sử dụng thiết bị thay thế không rõ nguồn gốc, làm ảnh hưởng đến độ bền và chất lượng sản phẩm.

 

Tiêu chí 4: Có công ty sửa chữa điện nước uy tín bảo đảm

 

Thợ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp khác với thợ sửa chữa “dạo” đó là được các công ty sửa chữa điện nước uy tín bảo đảm về trình độ, cái tâm trong nghề cũng như chế độ bảo hành sau khi sửa chữa. Như vậy, nếu như thuê thợ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề đùn đẩy trách nhiệm khi sự cố điện nước lại tái phát. Đồng thời, để nâng cao chất lượng chuyên môn, hàng tháng các công ty sửa chữa điện nước lớn như An Phát đều tổ chức các buổi tập huấn, nâng cao nghiệp vụ dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng trình độ của đội ngũ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp hiện nay luôn bắt kịp công nghệ thời đại.

 

Chắc hẳn với 4 tiêu chí “vàng” để đánh giá thợ sửa điện nước có chuyên nghiệp hay không được chúng tôi cung cấp trên đây bạn đã không còn gặp khó khăn để đánh giá chất lượng đội ngũ sửa chữa điện nước tại nhà mình rồi đúng không nào? Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì, xin bạn vui lòng liên hệ đến tổng đài của An Phát là 0966 414 963 để được tư vấn chi tiết.

Hotline 0966 414 963 0912 006 098