Tư vấn: "Sửa chữa điện nước có hóa đơn rõ ràng không?" - Điện Nước An Phát - Chuyên thi công sửa chữa điện nước tại Hà Nội
Số 1 về dịch vụ SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC tại Hà Nội

Tư vấn: “Sửa chữa điện nước có hóa đơn rõ ràng không?”

Đăng Bởi: | Ngày Đăng: 18/12/2017 | Danh Mục: tin tức | Views: 305

Chào chuyên gia! Do chuẩn bị tu sửa văn phòng nên công ty tôi đang có nhu cầu sửa chữa điện nước rất lớn. Tuy nhiên khi thuê thợ sửa chữa điện nước bên ngoài thường không có hóa đơn rõ ràng khiến cho chúng tôi gặp nhiều khó khăn khi làm việc với sếp. Vậy mong chuyên gia tư vấn giúp chúng tôi vấn đề làm sao để sửa chữa điện nước tốt mà vẫn có hóa đơn? Tôi xin chân thành cảm ơn! (Trần Quốc Huy, 23/66 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn sửa chữa điện nước của công ty Điện nước An Phát. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

 

Đa phần thợ sửa điện nước tự do đều không thể cung cấp cho bạn hóa đơn thanh toán sau khi làm việc.

 

Trên thực tế 99% thợ sửa điện nước hoạt động tự do (các thợ sửa chữa điện nước không có công ty bảo đảm) đều không có hóa đơn rõ ràng sau khi tiến hành sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng. Điều này sẽ dẫn đến nhiều vấn đề tiêu cực như sau:

-Chi thu, thay thế linh kiện không được công khai dẫn đến tình trạng nhiều khi khách hàng bị “chặt chém” mà không biết.

-Gây khó khăn khi cần quyết toán với kế toán của công ty hoặc khi báo cáo với sếp.

-Không có hóa đơn đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể đòi hỏi quyền lợi được bảo hành sản phẩm sau khi sửa chữa. Điều này có thể gây nhiều trở ngại và tốn kém cho bạn nếu thiết bị điện nước tiếp tục có vấn đề.

 

Quy trình làm việc của công ty điện nước An Phát sẽ đảm bảo tối đa quyền lợi cho bạn.

 

Tuy nhiên, khi đến với Công ty điện nước An Phát bạn sẽ không cần phải lo lắng vấn đề này nữa bởi chúng tôi luôn tuân thủ quy trình sửa chữa theo các bước đảm bảo như sau:

 

Bước 1: Khảo sát tình trạng thiết bị

 

Bước 2: Chỉ ra vấn đề gặp phải và phương áp giải quyết tiết kiệm nhất

 

Bước 3: Dự kiến chi phí thay thế và công khai hóa đơn sửa chữa

 

Bước 4: Tiến hành sửa chữa sau khi được sự xác nhận và đồng ý của khách hàng

 

Bước 5: Giao hóa đơn cũng như bảo đảm bảo hành sản phẩm sau khi sửa chữa.

 

Rõ ràng, nhìn vào các bước này bạn có thể thấy rằng khi tìm đến với đội ngũ sửa chữa điện nước của công ty An Phát chúng tôi bạn sẽ luôn có hóa đơn rõ ràng cùng chế độ bảo hành sản phẩm đầy uy tín. Như vậy việc có hóa đơn sau khi sửa chữa điện nước là không hề khó khăn với bạn đúng không nào?

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến quá trình sửa chữa điện nước, xin bạn vui lòng liên hệ về tổng đài của An Phát là 0966 414 963 để được tư vấn miễn phí. An Phát luôn hân hạnh đồng hành cùng quý khách hàng!

Hotline 0966 414 963 0912 006 098