Số 1 về dịch vụ SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC tại Hà Nội

Mất điện nước nỗi lo chẳng phải của riêng ai

Đăng Bởi: | Ngày Đăng: 28/06/2017 | Danh Mục: tin tức | Views: 1644

Điện nước đang đầy đủ mà bỗng dưng thiếu thốn thì không phải chỉ chị em phát sốt mà cánh mày râu cũng phải lo lắng. Bởi vậy mới nhận định câu “mất điện nước nỗi lo chẳng phải của riêng ai”?

Câu chuyện điện nước của anh thợ sửa điện nước

Nhắc tới câu chuyện của anh em thợ sửa điện nước chắc nhiều người sẽ lầm tưởng lại bàn nhau về cái sự cố điện nước nào mà các anh gặp phải rồi đây. Nói là lầm nhưng thực ra cũng chả phải lầm nếu xem đó là một sự cố, bởi một ngày đẹp trời sau bao nhiêu năm trời đẹp điện nước đang dùng trước đây vẫn đầy đủ bây giờ thiếu thốn thì chả là sự cố là gì?

Anh H, một thợ sửa điện nước lâu năm ở Hà Nội kể chuyện cho chúng tôi nghe. Chả biết nó có liên quan tới nghề nghiệp hay không nhưng mà phải nói điện nước trong nhà anh lúc nào cũng đầy đủ. Chị vợ anh kể thuộc trường hợp điện nước tràn trề thì mới chính xác.

điện nước đầy đủ

Công việc thợ điện của anh tuy vất vả, ban ngày lúc thì đi lắp đặt điện, lúc lại chạy đi sửa đường ống nước cho nhà người ta, nhưng cứ nghĩ tối đến về nhà mình lại được làm người sử dụng điện nước làm anh thợ như anh cũng phần nào bớt đi cái tâm lý mệt mỏi.

Thế mà chả hiểu sao đợt này điện nước tự dưng thiếu thốn làm anh H đứng ngồi không yên, cảm xúc cũng tụt xuống tới tận gấu quần. Anh lo, vợ anh cũng lo, chẳng lẽ mình là thằng thợ điện mà lại thiếu điện nước để dùng? Ca này đến cả kinh nghiệm lâu năm như anh cũng bó tay chấm cơm không bắt nổi nguyên nhân sự cố.

==== Gần chục hàm răng nhe ra cười – ah hóa ra là chuyện điện nước chị xã nhà anh******************

– Động cơ bị khô không phải cứ tra dầu vào là được hả anh? Một anh thợ lên tiếng – sao anh không dùng chất bôi trơn?

Tuyệt cú mèo đúng là thợ điện của An Phát có khác, xử lý nhanh gọn lẹ. Hỏi sao mà khách hàng cứ gặp sự cố cần sửa chữa điện nước gì cũng gọi cho An Phát. Sửa điện dân dụng, sửa điện công nghiệp, đến cả sự cố điện nước trong gia đình các anh cũng có phương án để xử lý. Đúng là không có sự cố nào về điện nước mà An Phát không khắc phục được.

Xem thêm:

Tags: , , , , , , , , , ,

Hotline 0966 414 963 0912 006 098