Số 1 về dịch vụ SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC tại Hà Nội

Những lưu ý khi gọi thợ sửa chữa điện nước tại nhà

Đăng Bởi: | Ngày Đăng: 20/12/2017 | Danh Mục: tin tức | Views: 3734

Ngày nay, thay vì tốn thời gian hàng tiếng đồng hồ để hì hục sửa chữa các vấn đề điện nước vốn không phải là sở trường của mình, các gia đình đã có xu hướng tìm tới thợ sửa điện nước tại nhà để được trợ giúp trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, hãy nắm chắc những lưu ý sau khi gọi thợ sửa điện nước tại nhà để đảm bảo quyền lợi cho chính mình:

 

1. Xác định trước nguyên nhân hỏng hóc điện nước

 

Trước khi gọi thợ sửa chữa điện nước tại nhà bạn nên tìm cách xác định vấn đề mà mình đang gặp phải.

 

Đa số các trường hợp thợ sửa chữa điện nước tại nhà có thể bắt chẹt gia chủ chỉ vì một nguyên nhân đơn giản là chủ nhà thường không có nhiều hiểu biết về vấn đề điện nước. Do đó khi gặp sự cố về điện nước, trước hết hãy nhờ người quen có kinh nghiệm xác định giúp mình nguyên nhân hỏng hóc. Hãy dùng những kiến thức này để tham khảo khi trao đổi vấn đề hỏng hóc điện nước của nhà mình với thợ. Chỉ khi bạn nắm được quyền chủ động thì bạn mới không lo bị thợ sửa điện nước tại nhà “hét” giá hoặc làm ẩu qua mắt.

2. Chỉ nên lựa chọn thợ sửa điện nước đã được các công ty điện nước uy tín nhiều năm bảo đảm

 

Để tiện lợi rất nhiều gia đình chọn thuê sửa điện nước tại nhà là những người hoạt động tự do gần khu vực họ đang sống. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, để đảm bảo quyền lợi cho chính mình và để chắc chắn gia đình mình sẽ được sửa chữa điện nước bằng các chuyên gia được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm thì bạn nên tìm đến đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của các công ty điện nước uy tín. Hơn nữa, khi tiếp nhận dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà của bạn, các công ty điện nước này đều sẽ có bảo hành lâu dài sản phẩm sửa chữa, giúp bạn không còn lo lắng về kết quả.

3. Yêu cầu được xem phương án khắc phục cũng như bảng báo giá trước khi sửa chữa

 

Trong quy trình sửa chữa chuyên nghiệp của một công ty điện nước uy tín luôn bao gồm bước thông báo phương án khắc phục cũng như báo giá sửa chữa trước khi tiến hành. Điều này là cần thiết để bảo đảm quyền lợi cho gia chủ. Vì vậy, nếu khi gọi thợ sửa chữa điện nước tại nhà mà không thấy bước này thì bạn nên yêu cầu rõ ràng để tránh ảnh hưởng về sau.

4. Để được sự trợ giúp của các chuyên gia hàng đầu chỉ sau 15 phút hãy điện tới tổng đài 0966 414 963 của An Phát

 

An Phát cam kết mang tới cho bạn những dịch vụ sửa chữa điện nước chất lượng tốt nhất cùng mức chi phí phải chăng nhất.

 

Khi nhà bạn gặp vấn đề điện nước thì gọi điện cho tổng đài 0966 414 963 của An Phát sẽ là cách đơn giản nhất để bạn nhận được sự trợ giúp của các chuyên gia kỹ thuật giỏi chỉ sau một thời gian siêu ngắn: 15 phút. Đây là cam kết và cũng là điều làm nên thương hiệu cho An Phát trong nhiều năm qua nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chúng tôi.

 

Như vậy trên đây chúng ta đã cùng điểm mặt những lưu ý cần phải nhớ rõ khi muốn gọi thợ sửa chữa điện nước tại nhà. Hi vọng với những thông tin này quyền lợi và kinh tế gia đình bạn sẽ được bảo đảm.

Hotline 0966 414 963 0912 006 098