Số 1 về dịch vụ SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC tại Hà Nội

Tư vấn: An Phát có sửa điện nước tại Xuân Thủy, Cầu Giấy không?

Đăng Bởi: | Ngày Đăng: 19/12/2017 | Danh Mục: tin tức | Views: 2601

Chào An Phát! Hiện nay gia đình tôi đang gặp phải vấn đề về đường ống nước mà không thể thuê được thợ uy tín dẫn đến mất nước nhiều ngày. Từ lâu tôi đã nghe được nhiều lời khen ngợi của bạn bè về dịch vụ của công ty nhưng không biết An Phát có sửa điện nước tại Xuân Thủy, Cầu Giấy không? Tôi có thể liên hệ đến số điện thoại nào để được đặt hẹn sửa ống nước tại nhà? Mong An Phát sớm trả lời. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Thu Thủy, 46 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội).

 

Trả lời

 

Chào chị Thủy,

 

Cảm ơn chị đã quan tâm và tin tưởng dịch vụ sửa chữa điện nước của công ty Điện nước An Phát chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc: “An Phát có sửa điện nước tại Xuân Thủy, Cầu Giấy không?” của bạn như sau:

 

An Phát đã có đội kỹ thuật sửa chữa điện nước ngay tại quận Cầu Giấy

 

Để có thể có mặt kịp thời và nhanh nhất khi bạn có yêu cầu dịch vụ, An Phát hiện nay đã phát triển hệ thống đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa chuyên nghiệp trên khắp các quân nội thành Hà Nội như: Cầu Giấy, Đống Đa, Thanh Xuân,…Vì vậy dù bạn ở Cầu Giấy hay ở bất kỳ đâu trên địa bàn Hà Nội chúng tôi đều có thể có mặt sau 15 phút bạn yêu cầu.

 

Để gọi thợ sửa chữa điện nước An Phát khu vực Xuân Thủy bạn có thể trực tiếp liên hệ qua tổng đài của An Phát là 0979 610 366 hoặc đội kỹ thuật số 1 của An Phát ngụ tại địa chỉ số 166 Xuân Thủy, Cầu Giấy với số điện thoại liên lạc là 0966 414 963 để được đặt hẹn trong thời gian sớm nhất.

 

An Phát cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước:

 

-Nhanh chóng, không để khách hàng phải chờ lâu.

 

-Khắc phục hoàn toàn vấn đề điện nước mà gia đình bạn gặp phải.

 

-Công khai hóa đơn, chi phí thay sửa linh kiện.

 

-Bảo hành lâu dài sản phẩm sửa chữa dưới sự bảo đảm của công ty An Phát.

 

Đội ngũ sửa chữa điện nước của An Phát cam kết bảo đảm chất lượng và công khai hóa đơn thanh toán.

 

Như vậy trên đây chúng tôi đã giải đáp cho bạn vấn đề: “An Phát có sửa điện nước tại Xuân Thủy, Cầu Giấy không?”. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc sửa chữa điện nước gia dụng, xin vui lòng liên hệ đến tổng đài của chúng tôi là 0966 414 963 để được tư vấn miễn phí.

Hotline 0966 414 963 0912 006 098