Số 1 về dịch vụ SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC tại Hà Nội

Vì sao nên cẩn thận khi thuê thợ sửa điện dân dụng hoạt động tự do?

Đăng Bởi: | Ngày Đăng: 21/12/2017 | Danh Mục: tin tức | Views: 3812

Trước kia khi gia đình gặp vấn đề về hệ thống, thiết bị điện chúng ta thường có thói quen gọi thợ sửa điện hoạt động tự do ở gần nhà mình. Thế nhưng hiện nay các chuyên gia khuyến cáo bạn hãy suy nghĩ thật kỹ khi đưa ra lựa chọn này để tránh những vấn đề phát sinh không trong tầm kiểm soát.

 

Vì sao nên cẩn thận khi thuê thợ sửa điện dân dụng hoạt động tự do?

 

Rất nhiều sự cố điện dân dụng bạn nên tìm đến thợ sửa chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn.

 

Hiện nay đa phần thợ sửa chữa điện dân dụng hoạt động tự do đều không có sự quản lý hay bảo đảm của các công ty vì vậy dẫn đến nhiều vấn đề mà bạn khó có thể kiểm soát như:

 

-Chặt chém, khai khống giá, chi phí sửa chữa.

 

-Thông thường bạn không thể đảm bảo thợ sửa chữa điện dân dụng tự do sẽ thay thế phụ kiện chuẩn chính hãng cho gia đình bạn.

 

-Không có bảo hành vì vậy khi thiết bị gặp trục trặc sau sửa chữa bạn cũng không thể yêu cầu họ chịu trách nhiệm.

 

-Rất nhiều thợ sửa điện dân dụng hiện nay chưa qua đào tạo, vì vậy khi sửa chữa các thiết bị, hệ thống điện hiện đại có thể dẫn đến những sai lầm không đáng có, làm giảm hiệu quả cũng như độ bền của thiết bị.

 

Cách liên hệ thuê thợ sửa điện dân dụng uy tín, chất lượng

An Phát tự hào sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa điện chuyên nghiệp, tận tâm.

 

Để nhanh chóng nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia sửa chữa điện dân dụng uy tín, bạn hãy nhanh tay liên lạc đến tổng đài 0966 414 963 của An Phát. Là một trong những địa chỉ sửa chữa điện nước lâu năm tại Hà Nội, An Phát cam kết sẽ mang tới cho bạn dịch vụ sửa chữa điện dân dụng chất lượng tốt nhất cùng những ưu điểm sau:

 

-Sẽ có mặt sau 15 phút bạn yêu cầu.

 

-Đội ngũ thợ sửa chữa điện dân dụng tại An Phát đều đã được trải qua đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giúp nhanh chóng xác định được nguyên nhân hỏng điện nhà bạn và sớm đưa ra giải pháp khắc phục tối ưu, tiết kiệm nhất.

 

-Với cái tâm với nghề, thợ sửa chữa điện nước An Phát tuyệt đối không “chặt chém”, khai khống hóa đơn. Trước khi tiến hành sửa chữa chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn phương án khắc phục và hóa đơn dự toán để bạn thông qua.

 

-Cam kết toàn bộ linh kiện, phụ tùng thiết bị điện mà An Phát thay thế đều là sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, bền đẹp theo thời gian.

 

-Sau sửa chữa An Phát sẽ có chế độ bảo hành riêng đối với thiết bị điện nhà bạn.

 

Vì sao nên cẩn thận khi thuê thợ sửa điện dân dụng hoạt động tự do chính là vấn đề đã được chúng tôi giải đáp trong bài viết trên. Hi vọng với mẹo gọi thợ sửa chữa điện dân dụng chuyên nghiệp nhanh chóng mà chúng tôi tiết lộ bạn sẽ không còn gặp khó khăn khi xử lý các tình huống điện nước phát sinh trong nhà mình nữa.

Hotline 0966 414 963 0912 006 098